10 Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay

Chất chống thấm nào tốt nhất được tin dùng nhất hiện nay? Dưới đây là những sản phẩm chống thấm chất lượng được sử dụng tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau. Thuận Phát cung cấp cho bạn thông tin để có thể đưa ra được sự lựa chọn tối ưu cho công trình của mình!

1. Vật liệu chống thấm Maxbond

Là sản phẩm chống thấm gốc xi măng có đặc tính dẻo, 2 thành phần gồm polymer acrylic đặc biệt và cốt liệu bột trộn sẵn. Màngchống thấm 2 thành phần Maxbond 1211 có thể hàn kín vết nứt lên tới 2mm. Bám dính tuyệt vời với bề mặt bê tông, khối xây dựng, gạch nung, gạch bê tông nhẹ, Upvc, gỗ và kim loại. Khả năng kháng mài mòn cao sau khi đã ninh kết đủ cho phép đi lại lên bề mặt để tiến hành bảo dưỡng.

Ưu điểm:

– Hệ quét lỏng, thi công và kiểm soát chất lượng dễ dàng nhờ quy trình chuẩn bị đơn giản và thậm chí xử lý được cả các góc cua hẹp.

– Hệ liên kết hoàn toàn, hình thành màng dẻo không mối nối.

– Gốc nước cho khả năng dính bám hoàn hảo với bề mặt gốc xi măng và hạng mục còn độ ẩm của công tác thi công trước đó. Như vữa công tác cán nền, trát, ốp lát gạch mà ko lo ngại bị tách lớp và có hiện tượng rỗng bên trong.

– Với khả năng bám dính tuyệt vời, việc dùng lưới sắt để giữ vữa là không cần thiết, loại bỏ nguy cơ chịu hư hại cơ học. Có thể dàn vữa mỏng hơn hay không cần đến lớp vữa lót khi dán gạch trực tiếp lên bề mặt, giảm tải trọng lên bề mặt.

– Không gây hoen ố khi dán gạch trực tiếp hay sơn trên bề mặt màng chống thấm đã ninh kết.

– An toàn không độc hại có thể sử dụng cho bể chứa nước sinh hoạt.

2. Vật liệu chống thấm sika:

Với tác dụng chống thấm cao và có thể lấp những khe nứt bê tông. Đây cũng là ưu điểm rất đáng xem xét nếu bạn đang phân vân giữa các loại vật liệu chống thấm hiện nay. Các vật liệu chống thấm Sika như: SIKA Topseal 107 và GS 200… rất dễ thi công với 2 thành  phần. Chỉ cần trộn lẫn với nhau theo tỉ lệ hướng dẫn là có thể dùng được. Sản phẩm này nên dùng ở những hạng mục ít phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ gia tăng độ bền.

Ưu điểm:

– Dễ trộn và dễ thi công do các thành phần được chế tạo sẵn

– Có độ sệt như hồ dầu, có thể thi công bằng bay.

– Kết dính tốt với các bề mặt đặc chắc. Không thấm nước

– Là lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hóa. Không độc, không ăn mòn, đàn hồi nhẹ

– Có thể thi công bằng cách phun

3. Vật liệu chống thấm Penetron

Là sản phẩm chống thấm mao dẫn gốc xi măng dạng bột màu xám, được điều chế với các thành phần bao gồm: xi măng thông dụng/cát tinh thạch anh (loại đặc biệt)/ và một loạt các hoạt chất chuyên biệt, đem lại một giải pháp chống thấm hiệu quả và thường trực cho bê tông.

Ưu điểm:

– Thấm sâu và hàn gắn các mao dẫn, các đường rạn nứt co ngót trong kết cấu bê tông.

– Có khả năng hàn các đường nứt co ngót bê tông có độ hở lên đến 0.4 mm. Không cần lớp bảo vệ khi thi công lấp đất, khi đặt lưới thép hay thực hiện các công tác thông thường khác.

– Giúp bê tông bền vững theo tuổi thọ. Không bị tách lớp chống thấm

– Không độc hại/ được sử dụng chống thấm cho các bể chứa nước uống. Bảo vệ bê tông và thép kết cấu/ Tăng sức chịu lực nén cho bê tông.

– Giúp bê tông bền trước các chu kỳ biến đổi nhiệt nóng lạnh, bảo vệ thép trong không bị ăn mòn

– Hiệu quả toàn diện với giá thành thấp, so với các sản phẩm khác. Dễ thi công, giảm chi phí bảo trì. Không phải tăng thêm thời gian bảo dưỡng, trừ khi thời tiết quá nóng và độ ẩm thấp.

– Hiệu quả tốt trong việc chống thấm các hạng mục chịu áp lực nước cao. Ứng dụng được cho bê tông ướt lẫn bê tông tươi. Có thể ứng dụng trên cả hai mặt thuận và nghịch của bê tông.

– Cho phép bê tông thở, không làm hơi nước tích tụ, giúp bê tông được khô hoàn toàn.

4.  Dung Dịch Chống Thấm “Rs – 2000″ (Hệ Entry)

Là giải pháp chống thấm đặc biệt, RS-2000 (hệ Entry) là dung dịch chống thấm đặc biệt thể dung dịch xi măng. Hợp chất hóa bởi cao phân tử polymer và nhũ tương acrylic. Có khả năng cải thiện độ cứng và độ bám dính cho vị trí hư hỏng. Những cấu kiện thuộc hệ vữa xi măng từng được dùng ở công trình chống thấm căn bản.

Là vật liệu chống thấm giá rẻ ưu đãi hấp dẫn nhưng chất lượng RS-2000 (hệ Entry) mang đến lại vô cùng tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thi công chống thấm nhiều loại công trình như: công trình xử lý nước thải, bể chứa nước sạch, bể chứa nước lưu trữ, bể nước ngầm, sàn mái, tường nhà vệ sinh, ban công…

Ưu điểm:

– Khả năng thẩm thấu bám dính xuất sắc, độ bền cao.

– Ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của các phân tử nước, chống thấm tất cả các loại chất lỏng cho công trình. Ngăn chặn việc lan rộng của các vết nứt.

– Kháng hóa chất, giữ công trình an toàn trong mọi trường hợp, chống ô nhiễm.

5. Chất phụ gia chống thấm CT-11A

Là phụ gia dạng lỏng, dùng để trộn vữa xi-măng, bê-tông có tác dụng làm tăng độ linh động và biến dẻo của hồ vữa, ngăn ngừa sự rạn nứt của vữa xi-măng, bê-tông đồng thời làm tăng mác và khả năng chống thấm dột của vật liệu. Phụ gia chống thấm không thay thế cho Chất chống thấm.

 

10 Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay

10 Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay

Ưu điểm:

– Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào.

– Có tác dụng làm ngăn ngừa sự rạn nứt của xi măng, bê tông đồng thời làm tăng mác bê tông.

– Tăng khả năng bám dính của hồ vữa, làm dẻo hồ nhờ đó làm dễ thi công.

– Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

6. Chất chống thấm co giãn CT-14

Chất chống thấm có độ co giãn rất cao, bám dính tốt vào xi măng và bê tông. Dùng để trám trét khe nứt lớn, mối nối hoặc khe co giãn. Nếu muốn chống thấm co giãn cho sàn hoặc tường thì phủ một lớp chống thấm CT-11A trước khi trét chống thấm co giãn CT-14.

Ưu điểm:

– Là chống thấm có độ co giãn 330% (với độ dày 1mm), tạo khả năng co giãn cho các vết nứt và bề mặt sàn.

– Chịu thay đổi thời tiết và tia cực tím, kháng kiềm tốt.

– Chịu ngâm ngập trong nước.

– Là loại chất chống thấm lý tưởng cho những công trình khó, đòi hỏi cao có kết cấu phức tạp.

– Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

7. Chất chống thấm sàn mái acrylic-pu

Vật liệu chống thấm sàn mái gốc acrylic- polyurethane với hệ thống liên kết chéo ninh kết UV. Neoroof thích ứng cho bê tông, tường xây để lộ thiên. Thích ứng cho các ứng dụng chống thấm cần độ đàn hồi cao trên sàn mái, sân thượng, ban công,..

8. Keo chống dột mái tôn Polyurethane

Keo Polyurethane là vật liệu chống thấm dột được tạo ra dựa trên phản ứng giữa Glycol và isocyanate. Đây là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao, đàn hồi tốt và không kén bề mặt bám dính.

Hawa PU 999 là dung dịch Polyurethane 1 thành phần. Sau khi bơm và phản ứng với nước tạo thành những mảng xốp dạng cứng có tác dụng chống thấm cao.

Thích hợp để gắn các đường nứt trên mái nhà, trần nhà, tường nhà, đường ống…

9. Keo chống dột Selleys Silicone Blockade

Selleys Silicone Blockade là loại keo gốc cao su tổng hợp, có màu xám đục giống như màu trên vỏ chai. Phù hợp với nhiều bề mặt cần khắc phục, ngay cả khi còn ướt. Khả năng chịu nắng mưa ở Việt Nam tốt.

Chống dột mái tôn, chổng rỉ, mí giữa ô thông gió với mái tôn, khe nứt bê tông trên trần nhà, tường nhà, hồ vữa bê tông … Khả năng chống thấm tốt, có thể làm việc ngay cả trong lúc bị ẩm ướt.

10. Keo chống thấm Silicone

Keo silicon chống thấm là vật liệu sản xuất từ Silicone nguyên sinh kết hợp phụ gia và chất xúc tác, tồn tại ở dạng lỏng, và có thể đóng rắn lại khi tiếp xúc với hơi nước, độ ẩm. Dùng trám bít kín những khe hở, khe nứt. Đặc biệt keo silicon được dùng nhiều trong xử lý chống thấm tường nhà, trần nhà bị nứt và chống dột mái tôn.

+ Keo chống thấm dột Silicon không bị hòa tan trong nước.

+ Khả năng chống ăn mòn tốt.

+ Chịu được nhiệt độ cao.

=>Trên đây là top 10 vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay mà thợ chống thấm chúng tôi đã sử dụng chống thấm cho khách hàng. Được rất nhiều khách hàng đánh giá về độ bền cũng như thời gian bảo hành. Nếu có thắc mắc gì cần tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

1000 màu sơn nhà đẹp nhất – Bảng màu sơn nhà & sơn nước
Nếu bạn đang băn khoăn với hàng tá những màu sơn hiện nay, hãy tham khảo 1000 màu sơn nhà đẹp nhất 2019 của chúng tôi nhé.
Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả
Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về việc sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Hãy theo dõi thông tin sau đây.
5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài tốt nhất
5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài tốt nhất hiện nay. TOP 5 vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay, Chuyên chống thấm bể bơi, tường, hầm.
Lựa chọn gạch lát sân thượng loại nào tốt nhất?
Việc lựa chọn gạch lát sân thượng rất được nhiều gia đình quan tâm. Vì nó ảnh hưởng rất lớn đến...