Báo giá vách thạch cao

Vách thạch cao là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong việc hoàn thiện và trang trí trần nhà. Tuy nhiên. Có một điều ở sản phẩm này mà ít ai biết đó chính là vách thạch cao còn được dùng để chống ồn. Chống ẩm ở các căn hộ. Và bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm vách thạch cao cho ngôi nhà của mình nhưng thắc mắc về giá cả. Vậy thì hãy tham khảo báo giá vách thạch cao để biết được điều đó.

Báo giá vách thạch cao tại TPHCM năm 2019

Những lợi ích của vách thạch cao

Việc sử dụng vách thạch cao là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thầu hiện nay. Vậy tại sao khách hàng lại ưa chuộng đến vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của vách thạch cao: 

– Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ nên khi làm vách ngăn sẽ dễ dàng thi công. Rất tiện nhẹ nên vách thạch cao làm giảm trọng lượng cho kết cấu xây dựng, giúp tiết kiệm cột và sắt chống.. Ước tính giảm tới 15% chi phí xây dựng cho công trình.

– Vách thạch cao dễ dàng lắp ghép và tháo dỡ. Có thể sử dụng bất cứ nơi đâu mà không làm ảnh hưởng đến công trình. Giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí thi công.

– Vách thạch cao có khả năng chống cháy, chống ẩm, cách nhiệt hiệu quả, giảm chi phí sử dụng điện điều hòa mùa hè oi nóng

Vách thạch cao có khả năng cách âm. Tiêu âm tốt thích hợp với công trình như hội trường, phòng hát, rạp chiếu phim,…

– Vách thạch cao có mức giá rẻ hơn so với những vật liệu xây dựng khác.

Báo giá vách thạch cao

Nhiều câu hỏi của khách hàng về giá của vách thạch cao được đặt ra. Tuy nhiên, câu hỏi này không thể giải đáp một cách chính xác vì giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào khu vực thi công, khả năng vận chuyển. Kích thước. Tuy nhiên. Khách hàng vẫn có thể yên tâm vì các sản phẩm này được cho là có giá thành phù hợp trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo gợi ý báo giá vách thạch cao trên thị trường hiện nay:

Loại vách Vật liệu Trên 200m2 30 – dưới 200m2 Dưới 30m2
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương Hà Nội tấm Thái 155.000 đ/m2 160.000 đ/m2 Liên hệ
Khung xương Vĩnh Tường tấm Thái 165.000 đ/m2 170.000 đ/m2 Liên hệ
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương Hà Nội tấm Thái 165.000 đ/m2 170.000 đ/m2 Liên hệ
Khung xương Vĩnh Tường tấm Thái 175.000 đ/m2 180.000 đ/m2 Liên hệ

 

Thi công vách thạch cao tại TPHCM

Xây dựng Phát Lộc. Tự tin là một trong những đơn vị thi công vách thạch cao tại TPHCM với mức giá hợp lý nhất theo tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. Cùng với đội ngũ nhân viên hùng hậu. Chúng tôi luôn có mặt khi quý khách hàng yêu cầu. Đến nhanh – khảo sát – tư vấn – báo giá thi công vách thạch cao chi tiết. Đảm bảo về giá. Đảm bảo chất lượng và đảm bảo về thời gian.

Hy vọng các thông tin về lợi ích. Ưu điểm và báo giá vách thạch cao mà chúng tôi chia sẻ trên có thể giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của mình. Để có được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất bạn nên tìm các đơn vị uy tín để mua sản phẩm.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ nó hoặc theo dõi chúng tôi qua Email để không bỏ lỡ bất kỳ một kỹ năng hay nào nhé! Đừng quên để lại đánh giá của bạn, nó là nguồn động lực vô bờ bến với chúng tôi đấy!