Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà & Kinh nghiệm sơn nhà

Nhà vừa mới sơn đã bị bay màu; bong tróc sau 6 tháng, hư hỏng đồ, vật dụng trong nhà khi sơn. Nhà cửa bụi bặm, lộn xộn sau khi hoàn thiện là các vấn đề thường gặp khi sơn nhà.
Ngoài các chi phí xây dựng thô thì chi phí phần hoàn thiện cũng là một vấn đề cần quan tâm. Thông thường chi phí sơn hoàn thiện chiếm khoảng 3% – 5% tổng giá trị xây dựng. Tuy tỷ trọng không cao nhưng đây lại là yếu tố quyết định đến ngôi nhà của bạn có bền và đẹp hay không.
Hiện nay. Một số gia đình vẫn lựa chọn nhà thầu thi công với giá rẻ nhưng lại không tính đến giá trị của khối lượng và chất lượng sơn.  Giải quyết các sự cố thi công. Bảo hành bảo trì hoặc các chi phí vật tư phát sinh. Do tiền nào của nấy nên sau khi lựa chọn thuê các dịch vụ sơn nhà thi công với giá rẻ. Gia đình phải chuẩn bị tâm lý giải quyết một số sự cố dưới đây.

Nhà mới sơn đã bị bong tróc, bay màu sau 6 tháng 

Nhà mới sơn là bị bong tróc. Đây là một trong các vấn đề thường gặp trong các vấn đề thường gặp khi sơn nhà.
Nguyên nhân chính là do nhà thầu không thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn (không kiểm tra công trình hệ thống nước bị hư hại, bỏ qua lớp sơn lót chống kiềm ngoài trời).Hoặc nhà thầu chưa đủ kinh nghiệm trong xử lý bề mặt (sơn khi lớp hồ chưa khô, không đảm bảo độ ẩm cần thiết 16% theo máy đo Protimeter). Với các trường hợp này. Chủ nhà cần liên hệ nhà thầu kiểm tra lại. Sơn lại đúng quy trình và giám sát việc thi công sơn theo khuyến cáo của hãng sơn.

hỏng vật dụng trong nhà khi sơn nhà.

Trong khi sơn nhà. Vì bất cẩn trong việc bao gói,bảo vệ. Nên đồ đạc của bạn rất dễ bị hư hỏng, dính sơn. Trong trường hợp này. Bạn có thể phòng tránh bằng cách yêu cầu nhà thầu. Nhà thi công chuẩn bị các vật dụng bao phủ. Che chắn và di chuyển đồ đạc cẩn thận trong lúc thi công.Bạn cũng nên hỏi qua nhà thầu trước khi sơn nhà. Để di chuyển đồ đạc trước khi thi công.

Trong trường hợp này. Bạn có thể phòng tránh bằng cách yêu cầu nhà thầu. Nhà thi công chuẩn bị các vật dụng bao phủ. Che chắn và di chuyển đồ đạc cẩn thận trong lúc thi công.Bạn cũng nên hỏi qua nhà thầu trước khi sơn nhà. Để di chuyển đồ đạc trước khi thi công.

Trong trường hợp này. Bạn có thể phòng tránh bằng cách yêu cầu nhà thầu. Nhà thi công chuẩn bị các vật dụng bao phủ. Che chắn và di chuyển đồ đạc cẩn thận trong lúc thi công.Bạn cũng nên hỏi qua nhà thầu trước khi sơn nhà. Để di chuyển đồ đạc trước khi thi công.

Nhà cửa bụi bặm, lộn xộn sau khi hoàn thiện.

Một số nhà thầu thiếu trách nhiệm sẽ không quan tâm đến việc dọn vệ sinh hiện trường sau khi thi công xong. Dẫn đến việc dù đã hoàn thành. Nhưng ngôi nhà của bạn vẫn bừa bộn và bụi bặm. Với các trường hợp như thế này. Tốt nhất là bạn nên chọn các nhà thầu có cung cấp dịch vụ che chắn và vệ sinh ngôi nhà sau khi thi công xong.

Tất cả những vấn đề trên là điều mà hầu hết các gia đình không ai muốn gặp phải khi xây dựng ngôi nhà của mình. Vì thế thay vì chọn những nhà thầu có chất lượng kém. Và sau đó phải mất nhiều chi phí và thời gian để sơn sửa lại. Bạn có thể chọn cho mình giải pháp an toàn hơn. Đó là tìm những nhà thầu như Hội nhà thầu chuyên nghiệp Công ty thương mại và dịch vụ Thuận Phát Như Ý.

Để được có tên trong danh sách hội những nhà thầu chuyên nghiệp.

Các nhà thầu đều phải trải qua các kì huấn luyện nghiêm ngặt về chất lượng và dịch vụ. Dựa trên 3 tiêu chí cốt lõi của khoá huấn luyện là: uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Ngoài những khóa huấn luyện nâng cao tay nghề là nội dung chính của kì huấn luyện Nhà thầu chuyên nghiệp. Các nhà thầu và đội ngũ thợ sơn còn được đào tạo bài bản về phong thái phục vụ như: nhiệt tình, chu đáo. Luôn giữ gìn vệ sinh trong suốt quá trình thi công. Đảm bảo mức độ an toàn và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi để có ngôi nhà đẹp như bạn mong muốn !

Để biết thêm chi tiết về đội ngũ thợ sơn nhà tại tphcm chuyên nghiệp gọi đến HOTLINE 0906.655.679 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Bài viết liên quan các vấn đề khi sơn nhà:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ nó hoặc theo dõi chúng tôi qua Email để không bỏ lỡ bất kỳ một kỹ năng hay nào nhé! Đừng quên để lại đánh giá của bạn, nó là nguồn động lực vô bờ bến với chúng tôi đấy!