Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường hiệu quả. Đây là yêu cầu cũng như câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Nguyên nhân do đâu mà nhiều công trình gặp phải sự cố gây thấm dột này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án trong bài chia sẻ thông tin dưới đây nhé.

Bạn đang có nhu cầu cần xử lý thấm dột hạng mục chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường. Hãy liên hệ ngay cho dịch vụ chống thấm TPNY để được khắc phục và xử lý kịp thời. Tránh làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như gây mất thẩm mỹ cho công trình nhà mình nhé. Đơn vị Công ty chúng tôi làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…và các tỉnh thành lân cận.

Đến với chúng tôi bạn nhận được những gì?

  • Chúng tôi sử dụng các nguyên vật liệu, sản phẩm chống thấm dột có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
  • Triển khai công tác chống thấm theo đúng quy trình, tuyệt đối không cắt xén các nguyên vật liệu. Tuyệt đối không đốt cháy các công đoạn thi công.
  • Áp dụng các phương án chống thấm tốt nhất hiện nay, thực hiện công tác chống thấm triệt để. Chúng tôi có một chế độ bảo hành, hậu mãi dài hạn.
  • Đội ngũ kỹ sư, các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình. Được củng cố tinh thần trách nhiệm làm việc cao.

Các hạng mục chúng tôi phục vụ

_ Chống thấm ngược

_ Chống thấm tường nhà

_ Chống thấm trần nhà

_ Chống thấm nhà vệ sinh

_ Chống thấm hố thang máy

_ Chống thấm dột tầng hầm

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất

_ Chống thấm cho sàn mái bê tông bị nứt

_ Chống thấm khe nứt bê tông

_ Chống thấm sân thượng

_ Chống thấm tường nhà mới xây

_ Chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường..

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường

1.Sử dụng keo chống thấm dột Silicon

Sử dụng keo để bịt kín các khe hở. Đây là biện pháp xử lý đơn giản nhất.

Trường hợp các khe hở < 2cm thì các bạn có thể sử dụng keo Silicon chuyên dụng. Bắn trực tiếp vào các khe hở nhằm giúp lấp đầy và bịt kín các khe hở, ngăn chặn sự xâm nhập của nước mưa.

2.Sử dụng sản phẩm tôn ốp tường để lấp kín các khe hở

Sử dụng sản phẩm tôn ốp lượn sóng hoặc tôn ốp mí khe hở. Đây là 2 sản phẩm được ưa chuộng, sử dụng nhiều vì chúng có tuổi thọ cao.

3.Sử dụng chất liệu PU Foam

Đây là một chất liệu hỗn hợp gồm có vữa polyurethane + chất xúc tác là catalyst + nước. Khi chúng được bơm vào các khe hở, các vết nứt của bê tông lúc này sẽ tạo thành những bọt bong bóng. Chúng có tính chất giãn nở, điều áp, hoạt động khép kín do đó có thể ngăn chặn nước rò rỉ.

4.Sử dụng chất chống thấm Kova

Đầu tiên các bạn chuẩn bị nguyên liệu hồ vữa, tiến hành trám vào các khu vực bị rạn nứt, các khe hở. Chờ cho khô hoàn toàn, các bạn sử dụng sản phẩm chất chống thấm Kova. Đem trộn với xi măng + nước sẽ giúp hình thành lớp màng bảo vệ. Sau quá trình thực hiện quét lên trên bề mặt vữa hồ đã được tô trát.

5.Sử dụng màng chống thấm khò gốc bitum

Đây còn được gọi là màng chống thấm khò nhiệt hoặc màng chống thấm dẻo. Chúng được sản xuất, chế tạo từ hỗn hợp có chứa bitum và hợp chất polymer APP đã được chọn lọc (Atactic Polypropylene). Đặc điểm là khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chống lại tia tử ngoại UV, có khả năng chống thấm cao.

Nguyên nhân

  • Chất lượng khi thi công không đảm bảo
  • Sử dụng vật liệu kém chất lượng
  • Hệ thống ống thoát nước bị kẹt rác 
  • Bức tường ngoài không trát

Xem thêm tại đây:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ nó hoặc theo dõi chúng tôi qua Email để không bỏ lỡ bất kỳ một kỹ năng hay nào nhé! Đừng quên để lại đánh giá của bạn, nó là nguồn động lực vô bờ bến với chúng tôi đấy!