Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm là lớp sơn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động bên ngoài. Nhờ có lớp sơn này mà tường nhà sẽ không bị thấm nước. Tuy nhiên. Sơn chống thấm là lớp sơn ngoài cùng.Tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài nên trong quá trình sơn. Người thực hiện cũng cần phải chú ý một số điểm để có được lớp sơn hoàn hảo nhất. Nếu không sẽ có thể không đạt được những hiệu quả nhất định. Dưới đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời.

Những phương pháp chống thấm được nhiều người sử dụng nhất

Có rất nhiều phương pháp chống thấm được người dân tin tưởng lựa chọn. Mỗi phương pháp đều có một ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào những ưu điểm đó. Và chính nhu cầu của mình mà người sử dụng có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để thực hiện.

Dưới đây là một số phương pháp chống thấm đã được sử dụng và nhận được đánh giá cao:

  • Phương pháp chống thấm bằng Sika: Sika được biết đến là một trong những chất lỏng có tác dụng chấm thấm vô cùng cao. Chỉ cần phun một lớp Sika lên bề mặt bê tông là ta đã có được lớp chông thấm dày dặn. Sika còn được biết đến là chất thân thiện với môi trường. Và không gây bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khỏe của con người.
  • Phương pháp chống thấm bằng màng tự dính: Màng tự dính là lớp chất dẻo có lớp keo dính chắc chắn. Khi sử dụng chỉ cần loại bỏ lớp silicon là có thể dán trực tiếp tấm màng lên những nơi cần chống thấm.
  • Phương pháp chống thấm bằng nhựa đường: Chống thấm bằng nhựa đường là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả chống thấm cao. Thực hiện chống thấm bằng nhựa đường cũng giống như tráng một lớp nền bằng bê tông nên khá dễ thực hiện.

Mách bạn một số kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời nếu không được thực hiện đúng cách sẽ dẫn đến việc các lớp sơn dễ bị hỏng hóc. Không bảo vệ được bức tường bên trong. Dưới đây là một số kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời. Và chống thấm sân thượng mà mọi người có thể tham khảo:

Chống thấm thuận:

+ Là cách chống thấm chủ động và mang lại hiệu quả rất cao.

+ Phương pháp chống thấm này được tiến hành từ phía có nguồn nước.

Chống thấm ngược:

+ Là cách chống thấm từ phía sau nguồn nước.

+ Phương pháp này chỉ được thực hiện khi không thể chống thấm xuôi.

Người thực hiện được khuyên là nên sử dụng phương pháp chống thấm thuận để có thể chủ động trong mọi trường hợp chống thấm.

Chống thấm “tầng tầng lớp lớp”:

+ Trong cách sơn chống thấm ngoài trời để đạt hiệu quả. Bạn phải dùng các biện pháp chống thấm liên tiếp nhau. Thay vì chỉ chống thấm 1 lần là xong.

+ Cần thực hiện việc quét nhiều lớp sơn chống thấm để bảo đảm không có kẽ hở vào có thê xuất hiện.

+ Lớp sơn chống thấm bên trong cần phải khô mới có thể tiến hành quét lớp sơn tiếp theo.

Một lưu ý trong quá trình thực hiện là người thực hiện phải đảm bảo đầm chặt lớp bê tông để có được bề mặt bằng phẳng. Và phải giữ cho lớp bê tông được khô ráo khi sơn chống thấm. Có như vậy mới có được hiệu quả cao.

Khi thực hiện sơn chống thấm. Chủ nhà cần chọn cho mình loại sơn có chất lượng. Với giá cả phù hợp với túi tiền của bản thân để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Với những thông tin trên. Hy vọng chủ nhà có thể nắm bắt được nhiều thông tin hơn về các phương pháp sơn chống thấm cũng như những kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời hữu ích để có được lớp sơn chống thấm hoàn hảo nhất.

Xem thêm dịch vụ chống thấm tường ngoài trời

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy cam Kết 100% Hiệu Quả
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy trọn gói, hiệu quả, giá hấp dẫn. Thi công trên mọi diện tích, nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ.
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất hiện nay. Dưới đây là một số các nguyên vật liệu và cách xử lý hiệu quả
Công ty chống thấm tại Dĩ An Công ty chống thấm tại Dĩ An UY TÍN, HIỆU QUẢ DỨT ĐIỂM 100%
Công ty chống thấm tại Dĩ An - Thi công chống thấm UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH SỐ 1 TẠI Dĩ An TPHCM
Phương pháp chống thấm sàn mái triệt để 100%, không gây thấm lại Phương pháp chống thấm sàn mái triệt để 100%, không gây thấm lại
Phương pháp chống thấm sàn mái triệt để 100%, không gây thấm lại, an toàn, thân thiện với môi trường. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn.