Chống thấm sân thượng bằng kova triệt để 100% – KOVA CT-11A Plus

Sân thượng là một trong những nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nắng mưa nên dễ bị thấm nước. Chính vì vậy. Nhiều người lo lắng cho sân thượng của nhà mình sẽ bị thấm nước khi mùa mưa đến. Một số cách chống thấm hiện hành là chống thấm bằng nhựa đường, chống thấm bằng sơn, chống thấm bằng màng dính… Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một cách chống thấm sân thượng đang được nhiều người sử dụng hiện nay đó là chống thấm sân thượng bằng Kova.

Tại sao phải chống thấm sân thượng bằng Kova?

Có phải bạn đang thắc mắc tại sao phải chống thấm sân thượng bằng Kova? Chống thấm sân thượng là một trong những bước tất yếu cần phải thực hiện nếu muốn có một ngôi nhà xinh đẹp. Tồn tại với năm tháng. Nếu không chấm thấm sân thượng. Hoặc không chống thấm sân thượng một cách hợp lí thì ngôi nhà của bạn sẽ sớm bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết.

Dưới đây là một số tác động nêu sân thượng nhà bạn bị thấm nước:

 • Tính thẩm mĩ ngôi nhà của bạn sẽ bị mất đi nếu nhà bị thấm nước lâu ngày dẫn đến việc rêu bám phủ vào trần nhà. Trần nhà bị ố vàng và xuất hiện các đường rãnh nhỏ.
 • Thấm dột lâu ngáy khiến cho ngay cả nội thất trong nhà cũng bị ảnh hưởng khi dính nước.
 • Môi trường ẩm mốc khiến cho các loại vi sinh vật gây bệnh dễ sinh sôi và phát triển hơn.
 • Thấm dột nhà cửa còn gây ra nhiều bất tiện trong việc sinh hoạt của chủ nhà.

Chính bởi những lí do đó mà người ta cần thực hiện các biện pháp chống thấm sân thượng một cách chính xác và có hiệu quả.

Chống thấm sân thượng bằng kova

Kova là gì?

Chống thấm sân thượng bằng Kova hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Sơn chống thấm Kova là một dòng sơn chống thấm Việt. Được sản xuất theo công nghệ Việt Nam. Chính bởi vậy. Những ngôi nhà tại Việt Nam sẽ phù hợp với loại sơn này hay nói cách khác đây là sơn dành cho người Việt.

Sơn chống thấm Kova là phát minh của Ts. Nguyễn Thị Hòe một nhà nghiên cứu khoa học của Việt Nam được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục.

Sơn chống thấm hãng Kova còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy vậy. Dù sử dụng với bất cứ loại mục đích nào thì loại sơn này cũng sẽ phát huy tối ưu mọi hiệu quả của nó. Mỗi loại sơn sẽ có một chức năng khác nhau. Dưới đây là chức năng của một số loại sơn hãng Kova:

 • Sơn chống thấm pha xi măng Kova CT11A dùng cho chống thấm tường ngoài trời, sàn bê tông.
 • Sơn chống thấm Kova CT11B. Chống thấm Kova co giãn CT14  dùng để trám vá các vết nứt bê tông.
 • Sàn mái, sân thượng, tầng hầm, sân tennis dùng Mattit chịu ẩm Kova SK6 để chống thấm.
 • Xi măng đông kết nhanh Kova CT05 được ví như. Dùng để chặn các vết nứt bê tông trong môi trường nước.

Cách chống thấm sân thượng bằng Kova

Chống thấm sân thượng bằng Kova là một trong những biện pháp vừa an toàn với người thực hiện lại mang lại hiệu quả vô cùng cao. Nếu bạn đang muốn chống thấm sân thượng. Và Kova là nhãn hiệu mà bạn sẽ chọn để thực hiện việc chống thấm thì đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích.

 • Bước 1: Trộn hỗn hợp ximăng với nước theo tỷ lệ 1kg ximăng : 0.5L nước.
 • Bước 2:Trộn hỗn hợp trên với 1kg chống thấm Kova và khuấy thật kĩ.
 • Bước 3:Phủ 02-03 lớp hỗn hợp, mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ. Lưu ý. Cần để bề mặt lớp cuối khô 4 ngày mới tiến hành các bước tiếp theo như trét bột sơn phủ…

Xem thêm cách chống thấm nhà vệ sinh

Với những thông tin trên. Hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công cách chống thấm sân thượng bằng Kova để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi bị thấm nước.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy cam Kết 100% Hiệu Quả
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy trọn gói, hiệu quả, giá hấp dẫn. Thi công trên mọi diện tích, nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ.
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất hiện nay. Dưới đây là một số các nguyên vật liệu và cách xử lý hiệu quả
Công ty chống thấm tại Dĩ An Công ty chống thấm tại Dĩ An UY TÍN, HIỆU QUẢ DỨT ĐIỂM 100%
Công ty chống thấm tại Dĩ An - Thi công chống thấm UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH SỐ 1 TẠI Dĩ An TPHCM
Phương pháp chống thấm sàn mái triệt để 100%, không gây thấm lại Phương pháp chống thấm sàn mái triệt để 100%, không gây thấm lại
Phương pháp chống thấm sàn mái triệt để 100%, không gây thấm lại, an toàn, thân thiện với môi trường. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn.