Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy cam Kết 100% Hiệu Quả

Sở hữu một căn nhà đẹp thôi là chưa đủ khi bạn không biết cách giữ gìn cho ngôi nhà của mình luôn đẹp như vậy. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chống thấm cho mọi người lựa chọn như. Chống thấm bằng màng dính. Chống thấm bằng phun xịt. Bằng nhựa đường. Chống thấm sân thượng bằng sơn… Một trong những biện pháp chống thấm sân thượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy. Với những ưu điểm và tính năng vô cùng vượt trội. Sơn Epoxy là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chống thấm sân thượng.

Tại sao cần phải chống thấm sân thượng?

Trải qua thời tiết nắng mưa trong thời gian dài. Ngôi nhà của chúng ta có thể bị ảnh hưởng bất cứ lúc nào. Một trong những nơi dễ bị thấm nước đó là sân thượng. Bề mặt bê tông tại sân thượng không được che đậy bởi bất cứ thứ gì lại chịu nắng mưa quanh năm nên bê tông giãn nở. Hư hỏng là điều khá hiển nhiên.

Hơn nữa, vào mùa mưa, nếu không kịp thoát nước. Sân thượng sẽ bị úng nước lâu ngày, nên việc sân thượng bị thấm là điều thường xảy ra. Thấm nước tại bất cứ vị trí nào trong căn nhà đều đem đến cảm giác khó chịu cho chủ nhà. Việc thấm nước không chỉ khiến cho tính thẩm mĩ của ngôi nhà bị giảm đi mà nó còn khiến cho môi trường sống của ngôi nhà trở nên ẩm mốc. Gây nên nhiều loại bệnh.

Sơn Epoxy là gì?

Sơn epoxy chống thấm KCC KOREPOX ET5775 là loại sơn Epoxy hai thành phần. Sơn có gốc nhựa epoxy với hiệu quả làm giảm sự ăn mòn của bê tông khá cao. Không chỉ vậy. Sơn còn giúp chống sự ăn mòn của chất ô nhiễm môi trường của bên trong bể chứa nước bê tông.

Ngoài ra, sơn epoxy chống thấm KCC nó tạo ra một lớp cứng. Độ bóng cực cao và độ bám dính tuyệt vời. Là chất chống thấm ưu việt. Với những tính năng siêu việt đó cộng với việc đây là loại sơn thân thiện với môi trường. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Sơn Epoxy là người bạn đồng hành tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Những điều cần chú ý khi thực hiện chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy

Nếu bạn lựa chọn phương pháp chống thấm bằng sơn Epoxy cho ngôi nhà của mình thì bạn cần lưu ý những điều sau đây để có thể khai thác tối đa tác dụng vốn có của loại sơn này.

Quy trình chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy:

 • Làm nhẵn bề mặt sân thượng. Làm sạch nhất có thể để sơn có thể bám dính thật tốt vào mặt bê tông.
 • Sơn Epoxy lên bề mặt một cách cẩn thận. Tránh để không tạo ra kẽ hở khiến cho nước thấm vào. Có thể sơn nhiều lớp để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
 • Sau khi thợ sơn nhà sơn xong tiếp tục thực hiện tráng lớp bê tông trên cùng như bình thường.

Những điều lưu ý khi thực hiện chống thấm bằng sơn Epoxy

Khi thực hiện chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy cần lưu ý một số điểm sau để có thể đảm bảo có được lớp chống thấm nhà vệ sinh có hiệu quả cao nhất.

 • Trước khi thực hiện chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy cần chà nhẵn bề mặt bê tông để sơn có thể ăn chắc nhất.
 • Người thi công cần đảm bảo bê tông không bị ẩm ướt và nên thực hiện chống thống vào mua khô thay vì mùa mưa.
 • Có thể thực hiện chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy bằng nhiều lớp chồng lên nhau để có được lớp chống thấm dày dặn.
 • Nếu thực hiện chống thấm nhiều lớp. Cần canh thời gian để lớp dưới khô hoàn toàn mới thực hiện sơn lớp tiếp theo lên.

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

 1. https://diendan.xaydungvietnam.edu.vn/son-epoxy-la-gi/
 2. https://diendan.xaydungvietnam.edu.vn/son-chong-tham-co-can-son-lot-khong/
 3. https://diendan.xaydungvietnam.edu.vn/5-loai-son-chong-tham-hieu-qua-nhat/
 4. https://diendan.xaydungvietnam.edu.vn/nguyen-tac-va-quy-trinh-son-chong-tham/
Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tiên tiến nhất hiện nay. Dưới đây là một số các nguyên vật liệu và cách xử lý hiệu quả
Công ty chống thấm tại Dĩ An Công ty chống thấm tại Dĩ An UY TÍN, HIỆU QUẢ DỨT ĐIỂM 100%
Công ty chống thấm tại Dĩ An - Thi công chống thấm UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH SỐ 1 TẠI Dĩ An TPHCM
Phương pháp chống thấm sàn mái triệt để 100%, không gây thấm lại Phương pháp chống thấm sàn mái triệt để 100%, không gây thấm lại
Phương pháp chống thấm sàn mái triệt để 100%, không gây thấm lại, an toàn, thân thiện với môi trường. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn.
Chống thấm sân thượng bằng kova triệt để 100% – KOVA CT-11A Plus
Xây Dựng Việt Nam chuyên chống thấm sân thượng bằng kova. KOVA CT-11A Plus Sàn thích hợp cho các công trình tầng hầm, bể nước, sân thượng...