Các Công Nghệ Sản Xuất Tôn Sáng Mới Nhất

Tấm lợp lấy sáng xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam gần 20 năm về trước. Từ đó đến nay ngày càng nhiều công ty sản xuất tôn sáng ra đời, hai công nghệ sản xuất phổ biến nhất là dây chuyền từ động (gọi nôm na là làm bằng máy) và đắp tay (làm tay).

tấm lợp lấy sáng

Đắp tay (làm tay)

Đúng như tên gọi, phương pháp này hoàn toàn làm thủ công bằng sức người. Công nhân sẽ phải tự chuẩn bị nhựa, sợi thủy tinh, tự khuấy, tự đổ khuôn đúc ép. Ưu điểm của phương pháp này là ít tốn kém vì không phải đầu tư nhiều, nhược điểm là sản phẩm chất lượng thấp, không ổn định, thẩm mỹ xấu và sóng tôn không đều. Một điều đáng buồn là công ty sử dụng kỹ thuật này lại chiếm số lượng nhiều nhất ở Việt Nam, do không phải đầu tư nhiều về công nghệ, máy móc, kỹ thuật nên ai ai cũng có thể mở được công ty sản xuất theo cách thủ công. Họ không chú trọng vào cải tiến công nghệ mà đẩy mạnh marketing nên ngày càng nhiều khách hàng biết đến hàng kém chất lượng, mà bỏ qua sản phẩm chất lượng tốt.

tôn sáng

Dây chuyền tự động

Chỉ có rất rất ít công ty tại Việt Nam có dây chuyền sản xuất tấm lợp composite tiên tiến. Công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu cao vì phải mua bản quyền từ nước ngoài, mua thiết bị máy móc và đào tạo nhân viên vận hành thuần thục. Tất cả các công đoạn sản xuất đều làm hoàn toàn bằng máy, từ cắt thả sợi đến đúc khuôn, đổ khuôn, trộn nhựa, thả film, cắt tấm lợp,..  Không những thế, sau khi chạy sản xuất sản phẩm, công ty còn phải đầu tư vào khâu QC (Quality Control), kiểm soát chất lượng, một điều không hề có ở các công ty đắp tay. 

Đổi lại tôn sáng, tôn nhựa sản xuất bằng máy có chất lượng rất cao, ổn định, ít bị hư hỏng trước thời hạn hết bảo hành. Nhờ tính vượt trội về chất lượng nên sản phẩm làm bằng máy thường có thời hạn bảo hành lên đến 15 năm. Cao hơn nhiều so với tấm lợp pvc hay poly.

Tuy nhiên một điều mà người tiêu dùng thường băn khoăn là chất lượng cao thì giá sẽ cao, điều này đó hoàn toàn không đúng. Điển hình là sản phẩm tấm lợp composite tolelight có giá rất phải chăng và được chế tạo hoàn toàn bằng dây chuyền hiện đại tự động. Các công ty tập đoàn lớn như Hoa Sen, Mercedes Benz, Peb Steel,.. đều đang dùng sản phẩm tolelight. Khách hàng cá nhân và quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về một sản phẩm chất lượng – giá cả cạnh tranh.

Độc giả có nhu cầu có thể tham khảo thêm tại https://tolelight.com.vn/ . Đừng ngần ngại và băn khoăn, xaydungvietnam đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi mua tấm lợp lấy sáng được làm bằng máy.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Thợ đóng máng xối Inox, Tôn, Tole Thợ đóng máng xối Inox, Tôn, Tole chất lượng, giá tốt tại TPHCM
Bạn cần tìm thợ đóng máng xối Inox Tôn Tole uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM. Gọi ngay 083 549 73 18 để được hỗ trợ nhé!
Mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1m Mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1m
Sử dụng mái hiên di động có những lợi ích gì? Mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1m? Nhận thi công, lắp đặt mái hiên giá rẻ, chất lượng.
Thợ chuyên sửa chữa, Thay máng xối Inox, Tôn, Tole
Qua thời gian sử dụng máng xối gặp nhiều vấn đề khiến mái nhà bị dột. Và bạn cần liên hệ thợ chuyên sửa chữa, thay máng xối Inox, Tôn, Tole