Đá hoa cương giá bao nhiêu 1m2

Khi đã hoàn thiện xong một công trình, việc ốp đá hoa cương sẽ giúp cho công trình của bạn trở nên đẹp, sang trọng hơn. Vì đá hoa cương là một loại đá tự nhiên rất được ưa chuộng hiện nay. Được dùng để trang trí nội, ngoại thất. Một câu hỏi được nhiều người đặt ra là: Hiện nay, đá hoa cương giá bao nhiêu 1m²? Để giải đáp thắc mắc của mọi người thì hôm nay dưới bài viết này chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đá hoa cương giá bao nhiêu 1m²? 

Đá hoa cương giá bao nhiêu 1m2
Đá hoa cương giá bao nhiêu 1m2

Cũng giống như những loại vật liệu khác, đá hoa cương sẽ có mức giá bán, lắp đặt còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây. 

Chủng loại đá

Trên thực tế, có rất nhiều các loại đá hoa cương khác nhau. Với những đặc tính khác nhau như: màu sắc, độ cứng hay độ dày của đá,… Vì những yếu tố trên liên quan đến tính thẩm mỹ, độ bền của đá nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như hiện nay trên thị trường bán các loại đá đen kim sa có giá khác nhau còn phụ thuộc vào số hạt to hay nhỏ. Giá của đá kim sa hạt trung hoặc hạt to sẽ rẻ hơn nhiều so với đá hạt nhỏ.

Nguồn gốc của đá hoa cương

  • Nguồn gốc của đá cũng là một phần xác định đơn giá của đá hoa cương. Như các loại đá có nguồn gốc xuất xứ trong nước như: Thanh Hóa, Bình Định,… sẽ có giá thành hợp với túi tiền hơn. Vì những loại đá này được khai thác trong nước, không mất phí vận chuyển hay các phí khác.
  • Với những loại đá hoa cương được nhập khẩu từ nước ngoài như: Anh, Ấn Độ, Braxin, Ai Cập,… sẽ thường có giá khá cao. Vì giá của nó có bao gồm phí hải quan, phí vận chuyển,… Bên cạnh đó thì các loại đá nhập khẩu này có mẫu mã đẹp lạ và chất lượng tốt hơn. Nên giá thành sẽ cao hơn đá hoa cương trong nước.

Thời điểm thi công

Giá của đá hoa cương sẽ còn phụ thuộc vào thời điểm thi công. Tuy nhiên mức giá thay đổi có phần chênh lệch không đáng kể. Như trong thời điểm cuối năm, khi mà lượng công trình cần hoàn thiện nhiều hơn bình thường. Thì giá đá hoa cương có thể tăng hơn một chút so với ngày thường.

Độ phức tạp khi thi công

Đá hoa cương giá bao nhiêu 1m² còn tùy vào độ phức tạp khi thi công. Số lượng những đường nối, các góc, những loại cạnh sẽ là những yếu tố xác định được độ khó khăn khi thi công. Mức độ thi công đơn giản bao nhiêu thì giá thành cũng sẽ rẻ hơn. Với những công trình có quầy hình chữ U, có nhiều đường nối và có những cạnh khó cắt thì sẽ tốn kém hơn. 

Đơn vị cung cấp đá và thi công

Thường thì đơn vị cung cấp đá sẽ trực tiếp đến thi công đá granite trọn gói cho công trình. Và giá đá hoa cương của mỗi đơn vị sẽ không giống nhau. Sẽ còn tùy theo tay nghề của người thợ làm đá. 

Giá bán đá hoa cương của công ty chúng tôi

Giá bán đá hoa cương của công ty chúng tôi sẽ được tính theo m², bao gồm cả thi công trọn gói. Mỗi loại đá với mẫu mã, chất liệu khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Công ty chúng tôi có cung cấp đa dạng những mẫu đá hoa cương khác nhau với mức giá cực kì ưu đãi.

Để biết đá hoa cương giá bao nhiêu tiền 1m² ở thời điểm hiện tại. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất. Chúng tôi luôn trong tinh thần hỗ trợ tư vấn hết mình, sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể giờ giấc.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ nó hoặc theo dõi chúng tôi qua Email để không bỏ lỡ bất kỳ một kỹ năng hay nào nhé! Đừng quên để lại đánh giá của bạn, nó là nguồn động lực vô bờ bến với chúng tôi đấy!