Dịch vụ đào móng nhà ở, công trình uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng

Dịch vụ đào móng nhà chuyên nghiệp, chất lượng – Giá siêu tốt, hấp dẫn. Chúng tôi chuyên nhận thi công đào móng nhà phố, đào móng nhà chung cư, tòa nhà cao ốc, nhà biệt thự và nhà dân dụng.. Với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, cũng một đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi luôn đảm bảo thi công đúng trong bản thiết kế, cũng như tiêu chuẩn & tiến độ của công trình. 

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công đào móng nhà. Hệ thống kỹ thuật và các trang thiết bị hiện có của công ty. Chúng tôi tự tin rằng mình sẽ đáp ứng được về khối lượng cũng như tiêu chí của mọi khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Báo Giá Dịch Vụ Đào Móng Nhà 

Bạn đang có nhu cầu thi công xây dựng nhà ở, thi công đào móng nhà. Bạn đang sinh sống tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Bạn đang mong muốn tìm được một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi – công ty xây dựng Việt Nam. Là đơn vị xây dựng số 1 tại Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam. Nhờ có sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi tự tin mang lại các dịch vụ tốt nhất. Phục vụ và đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Đối với dịch vụ thi công đào móng, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, trao đổi với khách hàng. Bắt đầu đưa ra phương án thi công và xử lý phù hợp. Về giá thành, chúng tôi sẽ tính theo đơn vị m3 và mức giá hiện tại được chúng tôi áp dụng đối với dịch vụ đào móng đó là 250.000 – 350.000/m3. Tuy nhiên, giá thành có thể thay đổi dựa vào vị trí thi công và địa điểm thi công. Do đó, bạn muốn nhận được bảng báo giá chi tiết, vui lòng để chúng tôi khảo sát thực tế nhé!

Bằng kinh nghiệm & uy tín hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Thì ngoài các hạng mục xây dựng, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

  • Thi công xây dựng, nâng cấp và cải tạo nhà ở
  • Sửa chữa ống thoát nước
  • Thay thế, sửa chữa và lắp đặt điện nước
  • Sơn nhà và sửa nhà theo yêu cầu
  • …………

Các Loại Móng Nhà Phổ Biến

  • Móng tự nhiên

Loại móng này thường hình thành sẵn trong tự nhiên và trong quá trình hình thành các mảng địa chất. Hoặc là đã qua gia công đơn giản có mức độ chắc chắn & kiên cố vừa đủ. Sử dụng cho các công trình với quy mô nhỏ & trọng tải thấp.

  • Móng đơn

Loại móng này được một hoặc một cụm các cọc bê tông tập trung nâng đỡ toàn bộ phần tải trọng của công trình.

  • Móng băng

Có dạng một dải dài và có thể độc lập hoặc là giao nhau (cắt nhau hình dạng chữ thập). Để nâng đỡ tường hoặc hàng cột. Quá trình thi công móng băng thường được thực hiện đào móng quanh khuôn viên của công trình (tòa nhà). Hoặc là đào móng song song với nhau tại khuôn viên đó. Móng này thuộc loại móng nông, là phần móng xây trên hố đào trần và sau đó được lấp lại. Chiều sâu chôn móng thì khoảng dưới 2 đến 3m. Và trong trường hợp đặc biệt thì có thể sâu đến 5m & thường được xây dưới tường hoặc là dưới hàng cột.

  • Móng bè

Loại móng này trải rộng dưới toàn bộ phần công trình để giúp giảm áp lực của công trình ngay trên nền đất. Đây là một kiểu móng nông, được dùng chủ yếu tại nơi có nền đất yếu. Có sức kháng nén yếu dù không có hay có nước. Hoặc là do yêu cầu cấu tạo phần công trình.

  • Móng cọc

Là loại móng này gồm có cọc và đài cọc. Được dùng để truyền tải trọng cho công trình xuống lớp đất tốt và đến tận phần sỏi đá nằm ở dưới sâu. Cụ thể có thể đóng và hạ những cây cọc lớn xuống dưới các tầng đất sâu. Nhờ đó giúp tăng khả năng chịu tải trọng cực lớn cho móng. Cọc tre và cọc cừ tràm ở Việt Nam thường được sử dụng như một phương pháp gia cố nền đất dưới móng của công trình. Ngoài ra ngày nay, còn thường hay sử dụng cọc nhồi bê tông.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

San lấp mặt bằng San lấp mặt bằng – Tư vấn xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ san lấp mặt bằng, tư vấn xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai..
Báo giá phá dỡ nhà cũ Báo giá phá dỡ nhà cũ – dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM
Báo giá phá dỡ nhà cũ - Thi công phá dỡ nhà cũ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai..
Mua xác nhà củ Chuyên thu – mua xác nhà cũ uy tín, giá cao – thanh toán ngay tại chỗ
Chuyên thu mua xác nhà cũ uy tín, chuyên nghiệp, giá cao - Thanh toán tại chỗ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận
Ép cọc bê tông Ép cọc bê tông là gì? Quy trình thi công ra sao? Tác dụng của ép cọc?
Ép cọc bê tông là gì? Tác dụng của ép móng bê tông trong xây dựng? Quy trình thi công ép móng bê tông? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhé!