Tham khảo một số hóa chất chống thấm sân thượng

Sân thượng là một nơi ít được che chắn bởi mái ngói hay bất cứ thứ gì. Chính vù vậy, đây cũng chính là nơi dễ dàng bị thấm nước nhất. Sân thượng bị thấm nước không chỉ gây ảnh hưởng đến kết cấu bê tông của vùng này mà còn khiến cho cả ngôi nhà bị ảnh hưởng. Nếu không có biện pháp xử lí kịp thời sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng. Sử dụng hóa chất hiện đang là một trong những phương pháp chống thấm được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là một số thông tin tham khảo về hóa chất chống thấm sân thượng.

hóa chất chống thấm sân thượng

Tại sao phải chống thấm sân thượng

Tại sao phải chống thấm sân thượng? Sân thượng thực chất là một bề mặt sàn bằng bê tông. Là tầng trên cùng của mỗi tòa nhà. Và ít khi được che chắn. Chính vì vậy. Bề mặt bê tông này trực tiếp chịu ảnh hưởng của nắng mưa quanh năm nên sẽ dễ dàng bị thấm nước khi cấu trúc của bê tông bị ảnh hưởng.

Dưới đây là một số lợi ích thiết thực mà việc chống thấm sân thượng mang lại:

  • Giúp tường nhà, trần nhà của bạn không bị thấm nước, không bị ẩm mốc, ố vàng, rêu đen bám đầy.
  • Ngôi nhà luôn sạch sẽ, loại trừ điều kiện cho các vi sinh vật gây bênh sinh sôi và phát triển.
  • Giúp ngôi nhà của bạn luôn luôn sạch sẽ, thoáng mát, không gây bí bách, ẩm ướt.
  • Tạo điều kiện tốt để mọi đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm.
  • Luôn luôn bảo vệ tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Chính bởi những lợi ích vô cùng thiết thực như trên mà người dân cần tìm cho mình một biện pháp chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả. Có rất nhiều biện pháp khác nhau. Và một trong số những biện pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là phương pháp sử dụng hóa chất chống thấm sân thượng.

Giới thiệu một số hóa chất chống thấm sân thượng

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại hóa chất chống thấm sân thượng được bày bán. Cũng chính bởi vậy mà khá nhiều người dân đang hoang mang liệu đâu mới là hóa chất chống thấm mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là một số hóa chất được rất nhiều người dân tin tưởng sử dụng:

Chất chống thấm Sika

Chất chống thấm Sika có tác dụng chống thấm cao. Và có thể lấp những khe nứt bê tông. Đây cũng là một trong những ưu điểm rất khiến nhiều người lựa chọn loại chất chống thấm giữa vàn các loại vật liệu chống thấm hiện nay.

Các vật liệu chống thấm Sika hiện có trên thị trường như: SIKA Topseal 107 và GS 200… Rất dễ thi công với 2 thành  phần. Chỉ cần trộn lẫn với nhau theo tỉ lệ mà hướng dẫn sử dụng đưa ra là có thể dùng.

hóa chất chống thấm sân thượng

Chất chống thấm Maxbond

Chất chống thấm Maxbond là sản phẩm chống thấm gốc xi măng có 2 thành phần gồm polymer acrylic đặc biệt và cốt liệu bột trộn sẵn. Chính bởi vậy. Chất chống thấm này có tính dẻo. Có thể sử dụng với rất nhiều lợi ích.

Không những vậy. Chất chống thấm này có khả năng bám dính tuyệt vời với bề mặt bê tông. Khối xây dựng, gạch nung, gạch bê tông nhẹ, Upvc, gỗ và kim loại.

Chất chống thấm Penetron

Chất chống thấm Penetron là sản phẩm chống thấm mao dẫn gốc xi măng dạng bột màu xám. Hợp chất này bao gồm: xi măng thông dụng/cát tinh thạch anh (loại đặc biệt). Và một loạt các hoạt chất chuyên biệt. Những thành phần này khi kết hợp với nhau sẽ đem lại một giải pháp chống thấm hiệu quả. Và thường trực cho bê tông.

Trên đây là những hóa chất chống thấm sân thượng đã được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao. Hy vọng rằng với những thông tin trên. Mọi người có thể tham khảo được thêm những phương pháp sử dụng hóa chất chống thấm sân thượng phù hợp.

==> Xem thêm cách chống thấm sân thượng hiệu quả tại đây: 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ nó hoặc theo dõi chúng tôi qua Email để không bỏ lỡ bất kỳ một kỹ năng hay nào nhé! Đừng quên để lại đánh giá của bạn, nó là nguồn động lực vô bờ bến với chúng tôi đấy!