Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp giá xây chỉ từ 200 triệu

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn. Với chi phí xây dựng không quá cao và có nhiều mẫu thu hút, hiện đại. Nhà cấp 4 mái thái là kiểu nhà theo kiến trúc thấp tầng, các bộ phận trong thiết kế từ phần mái ngói được xếp chồng lên nhau được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Nhà mái thái là kiểu nhà theo kiến trúc thấp tầng. Các bộ phận trong thiết kế từ phần mái ngói được xếp chồng lên nhau và dốc, cửa chính, cửa sổ, mái che đều thể hiện nét kiến trúc Thái đặc trưng. Có một số kiểu nhà mái thái phổ biến hiện nay như: Nhà mái thái 2, 3 hoặc 4 tầng, biệt thự kiểu mái thái. Và phổ biến nhất phải kể đến mẫu nhà cấp 4 mái thái.

nhung mau nha cap 4 mai thai dep va tiet kiem chi phi nhat 2018 - 2

Có nhiều kiểu nhà như nhà cấp 4 mái thái chữ L cho nhà diện tích rộng. Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng,….

Nhà cấp 4 mái thái là những ngôi nhà mái thái với tổng diện tích sàn chưa tới 1000m2, thấp tầng (dưới 3 tầng). Nhà cấp 4 mái thái được xây dựng nhiều ở nông thôn. Vì các hộ dân có diện tích đất khá rộng. Và kiểu nhà này phù hợp với mức thu nhập không nhiều của họ.

 Tuy nhiên. Hiện nay ở thành phố kiểu nhà này được lựa chọn xây dựng khá nhiều khi diện tích đất không nhiều mà vẫn muốn một mẫu nhà hiện đại. Thu hút. Nhà cấp 4 mái thái cũng là một mẫu nhà đòi hỏi nhiều kỹ thuật xây dựng. Thời gian thi công dài hơn. Cần lưu ý nhiều điểm khi thi công.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại nhất năm 2019

 

Thiết kế ngôi nhà với kiểu dáng chữ L kết hợp với mái đổ vừa giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi lại vừa bảo đảm yếu tố thẩm mỹ.

Mẫu nhà cấp 4 với mái thái này chỉ có chi phí khoảng 300 triệu nhưng vẫn rất hiện đại và bắt mắt.

Dù chỉ là nhà cấp 4 nhưng thiết kế mái đổ khiến ngôi nhà này trông vẫn lung linh và hoành tráng như một căn biệt thự vậy

Với chi phí thấp và kiến trúc đẹp. Mẫu nhà cấp 4 này chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy hài lòng.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: https://diendan.xaydungvietnam.edu.vn/mau-nha-cap-4-mai-thai/

Lấy lại tài khoản mật mã FB

tu dong ket ban fb

Tăng mắt livestream FB

loc ban be khong tuong tac

Tang like bai viet FB

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

San lấp mặt bằng San lấp mặt bằng – Tư vấn xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ san lấp mặt bằng, tư vấn xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai..
Báo giá phá dỡ nhà cũ Báo giá phá dỡ nhà cũ – dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM
Báo giá phá dỡ nhà cũ - Thi công phá dỡ nhà cũ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai..
Mua xác nhà củ Chuyên thu – mua xác nhà cũ uy tín, giá cao – thanh toán ngay tại chỗ
Chuyên thu mua xác nhà cũ uy tín, chuyên nghiệp, giá cao - Thanh toán tại chỗ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận
Dịch vụ đào móng nhà Dịch vụ đào móng nhà ở, công trình uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng
Dịch vụ đào móng nhà - Thi công xây dựng nhà ở uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá cạnh tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai