Một vài điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà đúng phong thủy

Sửa nhà là việc cần thiết khi ngôi nhà có những dấu hiệu xuống cấp, thiếu an toàn. Nhưng sửa chữa nhà cũng cần phải tính toán tới vấn đề phong thủy, sửa nhà xong nếu có phong thủy tốt sẽ giúp gia đình đón nhận nhiều điều may mắn, còn ngôi nhà phong thủy chưa tốt dễ gây họa cho bản thân và gia đình. Vì vậy, bạn cần tính toán kỹ càng về vấn đề phong thủy. Sửa chữa nhà ở có ảnh hưởng tới phong thủy hay không? Hãy cùng công ty xây nhà Nga Việt tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Sửa chữa nhà đẹp Nga Việt
  1. Sửa chữa ngoại thất rất quan trọng, nhưng nếu bạn đặt một vật nhô lên như đầu người tại mặt ngoài nhà ở là điều đại kỵ ví nhu cục u máu chắn trước nhà. Đây là hình tượng không tốt nên tránh xa. Hóa giải bằng cách không trang trí hoặc sắp xếp.
  2. Không đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà vì Trung Cung là khí tổng quản cá chín cung trong nhà nếu để nó ô nhiễm thì tất cả tài vận sức khỏe trong nhà đều không tốt.
  3. Trong nhà có cây xanh cũng được nhưng cây cối chậu cảnh phải lựa chọn cẩn thận, không chọn các loại cây có lá dài nhọn khiến chủ nhân dễ dính vào chuyện cãi cọ, tranh chấp. Nhất là cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng, đây là cây âm tính, nếu chúng tươi tốt trong nhà dễ phạm phải sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”. Nên chọn cây có bản lá to rộng hoặc cây có sức sống khỏe.
  4. Không đặt gương tùy ý trong nhà, dễ tự mình phá vỡ khí tường trong nhà, phòng ngủ tuyết đối không đặt gương làm khí trường bị phản xạ hỗn loạn. Nếu có dùng gương bạn nên che lại hoặc cất đi.
  5. Khi sửa chữa nhà nếu lò bếp đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng thì cần phải sửa chữa ngay. Vì đây phạm vào luật phong thủy khiến sức khỏe không tốt và các việc không được may mắn. Bạn có thể dùng rèm hoặc bình phong để che đi.
  6. Với gia chủ kỵ Thủy thì trong nhà không nên thiết kế có bể cáo, mặc dù bể cá có thể tụ tài mà không biết Hỷ Kỵ của chủ nhà có sự chuyên biệt kỵ húy, nên nhân biết và tránh đi. Muốn biết được Hỷ Kỵ phải nhờ thầy phong thủy phân tích tứ trụ.
  7. Trần nhà đặt loa phát âm thanh lâu dài, trên sà nhà hay phát ra tiếng cót két thì có thể đã có 1 lực lượng xung sát từ trần, âm thanh đó ngay trên giường ngủ thì người nằm dưới lâu  ngày sẽ sinh bênh tật. Nên đặt giường cách xa chỗ đó hoặc giải quyết dứt điểm không cho phát âm thanh.
  8. Ban công không nên đặt đối diện với phòng bếp vì được coi là loại xuyên tâm làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu, gia đình khó hòa thuận và hạnh phúc. Nên đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo ngăn cách cốt sao cho trong ngoài không thông nhau để hóa giải. Nếu ở cửa nên dùng rèm che, hoặc đặt huyền quan ngăn cách nhưng không làm vướng lối đi, chỉ cần ban công không thẳng với bếp là được.

Xem thêm những dự án sửa chữa nhà phố tại TpHCM tại : https://xaynhangaviet.com/bao-gia-sua-chua-nha-pho

Xây nhà Nga Việt luôn luôn hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, gọi ngay đến Hotline: 0978 466 859 để được tư vấn chi tiết hơn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ nó hoặc theo dõi chúng tôi qua Email để không bỏ lỡ bất kỳ một kỹ năng hay nào nhé! Đừng quên để lại đánh giá của bạn, nó là nguồn động lực vô bờ bến với chúng tôi đấy!