Trang trí ngôi nhà của bạn bằng tượng thạch cao trường sơn

Trang trí cho không gian sống của mình sao cho trở nên sinh động là mong muốn của rất nhiều người. Việc tìm kiếm những đồ vật trang trí đẹp, có màu sắc phù hợp, chất lượng tốt lại có giá cả hợp lí là vấn đề cần được giải đáp của rất nhiều người. Hiện nay. Tượng hình là vật trang trí mà rất nhiều người dân lựa chọn cũng bởi nó có giá cả phù hợp với túi tiền lại có nhiều hình dáng mẫu mã. Kích thước cho mọi người chọn lựa. Dưới đây là một số thông tin về tượng thạch cao trường sơn mà mọi người có thể tham khảo.

Tượng thạch cao trường sơn có tính thẩm mĩ rất cao

Tượng thạch cao trường sơn là loại tượng được làm từ thạch cao được dùng để trang trí hoặc được dùng với rất nhiều mục đích khác nhau. Tượng thạch cao có thể được dùng để trang trí những góc nhỏ trong nhà như trên bàn tivi, bàn học, giá sách, bệ cửa sổ hoặc cũng có thể trang trí khu vườn bằng những bức tượng cỡ lớn.

Tượng thạch cao được nhiều người yêu thích. Lựa chọn là bởi tượng có nhiều hình dạng. Màu sắc đa dạng, kích cỡ phong phú. Chủ nhà có thể tùy theo vị trí mình muốn đặt tượng để chọn kích cỡ cho phù hợp. Chủ nhà cũng có thể đặt tương với hình mẫu. Và kích thước theo yêu cầu của chính bản thân mình. Điều này tạo điều kiện cho mọi người có thể thỏa sức sáng tạo. Thỏa sức biến tấu không gian sống của chính mình theo ý thích của bản thân.

Xem thêm tại đây: thi công tường thạch cao tại tphcm

Quy trình đúc tượng thạch cao

Có thể bạn chưa biết thạch cao được đúc so với thạch cao ở các tòa nhà có tính bền và chắc chắn hơn rất nhiều lần. Có lẽ cũng chính vì vậy mà quy trình đúc tượng thạch cao trường sơn thường rất kỳ công. Dưới đây là quy trìnfh đúc tượng thạch cao mà mọi người có thể tham khảo:

  • Đầu tiên là công đoạn tạo khuôn mẫu cho sản phẩm. Công đoạn này vô cùng quan trọng. Có thể đánh giá là công đoạn quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình chế tác tượng thạch cao. Bởi nó quyết định sản phẩm có hồn hay không, có đẹp hay không. Giai đoạn này muốn thành công cần có một người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Và có con mắt tinh tế mới có thể làm được.
  • Tiếp sau đó. Người thợ sẽ thực hiện việc đổ thạch vào trong khuôn: Sau khi thạch cao khan được nghiền nhỏ. Và trộn theo tỉ lệ với nước và tạo được trét vào khuôn. Sau đó trết làm hai lớp để cho tượng cứng. Và chắc chắn hơn đảm bảo tính bền vững trong suốt quá trình sử dụng.
  • Sau khi đổ khuôn và đợi cho thạch cao được khô. Ta sẽ gỡ thạch ra khỏi khuôn. Để cho thạch cao nguội hoàn toàn.Thông thường thì sau khi bỏ ra khỏi khuôn thạch cao cần thời gian một ngày để hô hoàn toàn. Sau đó họ cân chỉnh lại các đường nét lần cuối trước khi sang phần trang trí tượng.
  • Cuối cùng là thành phẩm tượng bằng thạch cao được sơn phủ theo yêu cầu của khách hàng.

 

Lựa chọn tượng thạch cao trường sơn chất lượng

Hiện tại trên thị trường có bày bán rất nhiều tượng thạch cao trường sơn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà nhiều người dân băn khoăn về việc chọn ra đâu là địa điểm cung cấp tượng thạch cao đạt chất lượng. Tượng thạch cao đạt chất lượng mà loại tượng có thể đặt được ngoài trời. Dù chịu mọi tác động của nắng mưa vẫn không bị hỏng hóc. Chính vì thế, người dân có nhu cầu mua cần tìm hiểu kĩ càng về thông tin công ty cung cấp hàng cũng như tham khảo qua đánh giá khách hàng về những sản phẩm ở đây.

Với những thông tin trên. Hi vọng mọi người sẽ có cái nhìn rõ hơn về tượng thạch cao trường sơn và điểm cung cấp loại sản phẩm này.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá vách thạch cao tại TPHCM năm 2019 Báo giá vách thạch cao
Vách thạch cao hiện nay được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội. Vì thế có rất nhiều người tò mò về bảng báo giá vách thạch cao.
Báo giá trần thạch cao tốt nhất 2019
Nếu bạn muốn tìm hiểu vật liệu này cùng với những ưu điểm của nó. Hãy theo dõi thông tin về ưu điểm và báo giá trần thạch cao hiện nay.
Tổng hợp 2500 mẫu trần thạch cao đẹp nhất 2019
Trần thạch cao là “công cụ” làm đẹp thêm cho ngôi nhà. Nếu muốn tìm hiểu mẫu trần thạch cao đẹp nhất 2019, hãy xem thông tin sau đây nhé.