Tuyển thợ hồ, phụ hồ

Trước tiên công ty chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa hay xây dựng các công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi đã luôn cố gắng nỗ lực hết sức để tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín nhất. Tiêu chí của chúng tôi là luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Công ty đã và đang cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ đa dạng.

Chúng tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực, đã nhận được sự tín nhiệm và tin cậy từ các đối tác. Do xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng cũng tăng cao. Để có đầy đủ nhân lực phục vụ quý khách hàng tốt hơn ở mọi nơi, mọi lúc. Nay chúng tôi cần tuyển thợ hồ, phụ hồ. Ưu tiên đối tượng đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình, sửa chữa nhà ở.

Tuyển thợ hồ, phụ hồ

Tuyển thợ hồ, phụ hồ
Tuyển thợ hồ, phụ hồ

Yêu cầu công việc:

  • Có trách nhiệm trong công việc.
  • Siêng năng, chịu khó.

Đối với vị trí thợ hồ cần tuyển người đã có kinh nghiệm.

Mức lương:

  • Tùy vào năng lực và tay nghề: dao động từ 6.000.000đ – 10.000.000đ
  • Được hỗ trợ xăng xe, đi lại.
  • Có thêm phụ cấp nếu làm thêm giờ.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi công việc chi tiết hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV XD TPNY

Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0907588586

 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ nó hoặc theo dõi chúng tôi qua Email để không bỏ lỡ bất kỳ một kỹ năng hay nào nhé! Đừng quên để lại đánh giá của bạn, nó là nguồn động lực vô bờ bến với chúng tôi đấy!