Vì sao sơn nhà màu xanh thường bán giá cao hơn?

Làm sao để bán nhà giá cao? Sau cuộc khảo sát của nhà xã hội học Philip Cohen tại đại học Maryland (Mỹ) đã tìm ra câu trả lời khi khảo sát gần 2.000 người ‘Màu sắc yêu thích của bạn là gì?’.

Kết quả không mấy bất ngờ khi đa số câu trả lời là ‘màu xanh dương’. Do vậy. Bạn sẽ không bất ngờ khi biết rằng đa số người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để mua bất kỳ thứ gì có màu yêu thích của họ. Dĩ nhiên bao gồm cả một căn nhà được sơn nhà màu xanh.Theo một phân tích gần đây của Zillow. Một công ty định giá bất động sản nổi tiếng tại Mỹ dựa trên hơn 32.000 hình ảnh căn nhà đã bán, những ngôi nhà có màu xanh/xám nhạt có thể bán cao hơn so với mong đợi của gia chủ.

sơn nhà màu xanh

Vậy thì mình đã hiểu vì sao sơn nhà màu xanh thường bán giá cao hơn so với những ngôi nhà sơn màu khác.

  • Màu xanh đem lại cảm giác nhẹ nhàng. Bình yên nên được nhiều người yêu thích.
  • Theo các nhà khoa học. Sơn tường màu xanh được cho là đem đến sự thư giãn. bình tâm. Cũng như giúp con người kiềm chế bản thân tốt hơn. Ngoài ra. sắc xanh cũng rất dễ phối hợp với nhiều kiểu nội thất phong phú.
  • Trong nền văn hóa phương Đông, màu xanh tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn.
  • Và khi màu xanh được xem là màu sắc tốt nhất cho việc bán nhà. Thì có một vài màu sắc sau mà bạn sẽ muốn tránh.
  • Những ngôi nhà với các bức tường màu tối hoặc đặc biệt như màu đất nung thường được bán với tầm giá thấp hơn so với kỳ vọng.
  • “Ngoài ra. Việc thiếu màu sắc cũng có tác động tiêu cực đến giá bán. Ví dụ như những ngôi nhà với phòng tắm màu trắng thường được mua với giá không tốt cho lắm.”
sơn nhà màu xanh
 
Nhìn chung. Hãy tránh những màu sơn đặc biệt ở những căn phòng phụ.
Khi đến lúc cần bán nhà. Bạn nên cân nhắc sơn lại màu hồng ở phòng ngủ con gái bằng màu xanh hoặc xám nhạt. Nhờ vậy. Khách hàng mới có thể dễ dàng tưởng tượng cuộc sống tương lai của họ trong căn nhà bạn đang chào bán.

Tông màu xanh, xám, đặc biệt là xanh da trời nhạt hoặc xám nhẹ. Là những lựa chọn phù hợp nhất cho những người bán nhà. Chúng sẽ tạo cảm giác tươi sáng. Giúp ngôi nhà có vẻ rộng hơn.

Xem thêm tại dịch vụ sơn nhà tại tphcm

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Cách tính vật liệu xây dựng khi xây nhà cấp 4
Những cách tính vật liệu xây dựng khi xây dựng cấp 4 chi tiết nhất mà ai cũng có thể thực hiện trên diện tích nào cũng có thể áp dụng được.
Bản vẽ 6x20m Download bản vẽ cad nhà cấp 4
Dưới đây là một số mẫu bản vẽ cad nhà cấp 4 được chúng tôi sàng lọc kỹ càng. Mời các bạn tham khảo để thiết kế được mẫu nhà ưng ý cho mình.
Mẫu văn phòng đẹp Làm thế nào để thiết kế một văn phòng đẹp?
Một trong những yếu tố đó chính là việc thiết kế nội thất văn phòng cho đẹp mắt. Vậy là thế nào để có văn phòng được thiết kế nội thất đẹp? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.
thi công sửa chữa nhà tại Nga Việt Kinh nghiệm xác định hướng nhà khi xây chuẩn phong thủy
Xây nhà có rất nhiều điều phải suy nghĩ và tính toán, trong đó thì việc xác định hướng...